TIN TỨC & SỰ KIỆN
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
     Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin kinh tế xã hội
       TIN KINH TẾ XÃ HỘI

2 gương mặt “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2012” của Vinashin

5/4/2012 8:47:37 AM
Ngày 29/4/2012, tại TP Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Dạy nghề Việt Nam tổ chức tuyên dương 81 gương mặt người thợ trẻ giỏi đến từ 44 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn thanh niên các tập đoàn, tổng công ty trong cả nước.
                 Tuyên dương 81 gương mặt người thợ trẻ giỏi
Tập đoàn CNTT Việt Nam có 02 thợ trẻ giỏi xuất sắc là Trịnh Ngọc Hanh, Kỹ sư điện, Phân xưởng Điện tàu, Công ty Đóng tàu Hạ Long và Huỳnh Hữu Thái Lâm, Kỹ sư vỏ Tàu thủy, Phòng kiểm tra chất lượng, Công ty TNHH MTV Đóng tàu Cam Ranh, đại diện cho hàng nghìn thợ trẻ Tập đoàn CNTT Việt Nam tham dự lễ tuyên dương và được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen và cúp “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2012. Các gương mặt thợ trẻ được tôn vinh, khen thưởng tại liên hoan "Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III năm 2012 đều là những người thợ trẻ giỏi, tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có các đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong lao động sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. 
           Thợ trẻ giỏi xuất sắc Trịnh Ngọc Hanh
Trong khuôn khổ liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc, các đại biểu đã tham quan Triển lãm hội chợ thành tựu 10 năm phát triển ĐBSCL (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), dự lễ dâng hương và báo công tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (bến Ninh Kiều, Q.Ninh Kiều); Tại liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III, Câu lạc bộ “Người thợ trẻ giỏi” đã được thành lập và chính thức ra mắt. Đây là nơi giao lưu, gắn kết những đại biểu thợ trẻ giỏi qua các kỳ liên hoan và cả những người thợ trẻ giỏi trên toàn quốc để cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm nâng cao tay nghề và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.
              Thợ trẻ giỏi xuất sắc Huỳnh Hữu Thái Lâm

Tâp đoàn CNTT Việt Nam và các đơn vị trong Tập Đoàn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lực lượng lao động trẻ phát huy nội lực, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ tay nghề, yêu nghề góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam phát triển bền vững./.

Lê Quý Đôn 

Có tất cả 0 lời bình cho bài clip này
0
Họ tên     
 
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Trang tiếp